Lắp Đặt camera quan sát cho nhà Riêng

đặt camera quan sát cho quán văn phòng
Kinh doanh văn phòng là dịch vụ thu hút nhiều thành phần khách khác nhau,số lượng củng như khách mới thay đổi liên tục. Quán karaoke thật sự là nơi rất phức tạp về trật tự và an ninh, với những khách hàng xay xỉn không kiềm chế được bản thân thường xuyên gân mất trật tự và dẫn đến xung đột lẩn nhau. Để quản lý một cách hiệu quả nhất chính là viêc lắp đặt camera quan sát cho quán văn phòng giúp quản lý tốt nhất.
Điện thoại tư vấn, khảo sát miễn phí 0888512087 – 0909512087
Cam kết:
Camera quan sát rỏ mặt người cả ngày và đêm
Xử lý lỗi trong vòng 1h khi nhận yêu cầu từ khách
Sản phẩm chất lượng – Bảo hành từ 24 – 60 tháng

Quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất chính là hệ thống camera quan sát, Với quán Karaoke có nhiều phòng, nhiều lầu và nhân viên được phân bỏ ở mổi khu vực. Vì vậy dựa vào camera bạn quan sát được tất cả nhân viên của mình làm việc, từ đó đánh giá về hiệu quả công việc của mỗi người, từ đó giúp cho đội nghủ nhân viên làm việc và đêm lại sự hài lòng cho thượng đế của mình.

Đối với khách hàng, hệ thống camera karoke giúp bảo vệ tài sản, nơi thường xuyên có nhiều người ra vào. hay những vị trí để xe giám sát tài sản một cách hiệu quả nhất.
Những vị trí nào lắp đặt camera cho quán karaoke

– Việc chọn góc gắn camera hợp lý sẽ cho hệ thống hiệu quả hơn, thông thường chúng tôi sẽ có đội kỹ thuật giỏi đến khảo sát, tư vấn cho quý khách điểm gắn hợp lý nhất như. Gắn camera ở ngoài cổng ra vào, gắn camera nhà để xe bảo vệ tài sản, camera quầy tính tiền, vị trí hành hanh khách vào phòng hát … Đây là những vị trí quan trọng nhất để có góc quan sát được bao quát.

– Bên cạnh đó là chọn lựa camera, với những vị trí gắn bên ngoài trời chúng ta phải chọn camera chống nước, chóng chói sáng và ngược sáng. Dây là yếu tố cần thiết để tạo nên bộ camera hoàng hảo nhất.
– Camera trong nha chúng ta thường dùng dòng camera Dom nhỏ gọn, thiết kế sang trọng đảm bảo tính thẫm mỹ cao khi lắp đặt.
Dòng cameraquan sát cần lắp đặt cho quán văn phòng

Với đặt thù quán karaoke khách tập trung vào ban đêm nhiều hơn, vì vậy camera phải có độ phân giải cao và tầm hồng ngoại xa. Với độ phân giải cao giúp nhìn rỏ, nhân dạng đường người, tâm hồng ngoại xa quan sát được khoản cách xa.